ตารางพรีเมียร์ลีก เกมที่ 5 ของฤดูกาลนี้ ใครเป็นที่ 1 ที่ 2 และที่ 3 ไปดูกัน

ตารางพรีเมียร์ลีก

ตารางพรีเมียร์ลีก สำหรับฤดูกาลนี้ แชมป์เก่าอย่าง เชลซี ทำผลงานไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างที่ควรจะเป็นพ่านแพ้ไปแบบไม่ควรจะเป็นพวกเขาพลาดอย่างมาก ตารางพรีเมียร์ลีก ที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยทีมที่ยอดเยี่ยม ผลงานของพวกเขาแต่ละฤดูแตกต่างกันออกไป ผลงานของพวกเขาอยู่เหนือความคาดหมายมาก สำหรับ ตารางพรีเมียร์ลีก ที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ต้องยกให้เหล่ากุนซือที่ทำผลงานที่ดีให้กับสโมสรได้แบบไม่เหลือเงาทีมเดิม ยกตัวอย่างเช่น เชลซี ทำผลงานได้แตกต่างไปจากเดิมเพราะว่าพวกเขาได้ขานักเตะที่ช่วยให้พวกเขาได้แชมป์อย่าง เนมานย่า มาติช นักเตะที่แข็งแกร่งและช่วยทีมเอาไว้มาก แต่โค้ชกลับเลือกที่จะไม่ง้อเขาเอาไว้กับสโมสร สำหรับที่ 1 ในตารางไม่ใช่เชลซี แต่เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยมจากการคุมทีมของ มูรินโญ่ ทีมที่ 1 ในตารางร่วมกับ แมนยูก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีทุกอย่างเท่ากับ แมนยูทั้งการชนะและพ่ายแพ้ พวกเขามีทุกอย่างเท่ากัน พวกเขามีผลงานที่ดี และมีการวางแผนที่แตกต่างไปจากเดิม ทั้ง มูรินโญ่ และเป๊ป พวกเขาทำหน้าที่ของเขาได้ยอดเยี่ยม รวมถึงเอานักเตะเข้าสโมสรได้อย่างดี นักเตะแต่ละคนทำหน้าที่ได้แตกต่างและดีกว่าเดิมมากจริงๆ ทีมที่ 3 เป็น เชลซี ที่กำลังกลับมาและมีคะแนนตาม 2 ทีมหัวตารางอยู่ถึง 3 คะแนน เราจะเห็นได้ว่าทั้ง 3 ทีมนี้ มีความแตกต่างกันอยู่ไม่มาก คือใครพลาดการทำหน้าที่ที่ดีของพวกเขาก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะเสียตำแหน่งที่พวกเขาต้องการได้ ชัยชนะของพวกเขาเพิ่งเริ่มต้นและเป็นการทำผลงานที่ออกนอกเหนือความเป็นพวกเขา ทีมที่น่ากลัวที่สุดในตารางก็คือ คริสตัล พาเลซ ที่ไม่มีชัยชนะและยังไม่ได้ประตู ถามเสียประตูมากถึง 8 ประตู พวกเขาอาจจะกลับมาอยู่ในเกมพรีเมียร์ลีก อีกไม่ได้หากไม่เอาชันชนะมาเลยซักครั้ง เราจะเห็นว่าทีมที่ชนะมักจะมีนักเตะที่แตกต่างไปจากเดิมก็เพราะว่าพวกเขารับเอานักเตะที่มากความสามารถรายใหม่ๆเข้าสู่สโมสร เพื่อให้ทีมแข็งแกร่งมากขึ้น โดยพวกเขาเชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขา ทุกอย่างมันน่าเสียใจสำหรับทีมที่ไม่ยอดเพิ่มตัวนักเตะเข้าสโมสร ทุกทีมต้องเรียนรู้และเปลี่ยนแปลงให้เหนือกว่าที่ผ่านๆมา ทุกๆทีมก็จะเอาชนะได้แบบที่พวกเขาอยากจะเป็น เราจะเห็นว่าพวกเขาต้องทำอย่างไรให้ชนะก็ต้องปรับและแก้ไขกันไปที่ละเล็กละน้อย ทุกอย่างอยุ่ที่เวลาและความพร้อมของนักเตะในสนามเท่านั้นเอง

เนวิลล์ ออกอาการมั่นใจว่าผีแดงจะสามารถคว้าแชมป์ได้ทุกแชมป์

เนวิลล์

เนวิลล์ อดีตนักเตะของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำผลงานที่ยอดเยี่ยมของผีแดงว่าจะสามารถคว้าได้ทุกแชมป์ทุกรายการ เนวิลล์ มีความมั่นใจกับนักเตะในยุคของ มูรินโญ่ ว่าจะทำหน้าที่เอาชนะทุกสโมสรได้มากกว่าฤดูกาลไหนๆ พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากกว่าใครๆ ฟิล เนวิลล์ ออกอาการมั่นใจและอยากที่จะกลับเข้ามาเล่นที่เดิมอีกครั้ง เขาอยากที่จะเข้ามาช่วยทีมอีกครั้งในยุคของ มูรินโญ่ ทุกอย่างยอดเยี่ยม เกมในแต่ละนัดพวกเขาเอาชนะฟอร์มที่เหนือกว่าของหลายสโมสรได้แบบไม่น่าเชื่อ เด็กในยุคของ มูรินโญ่ ผมไม่เคยคิดว่านักเตะของ ผีแดงจะกลับมายอดเยี่ยมได้อย่างนี้ และพวกเขากลับมาได้เร็วมากจริงๆ เราต้องขอชมการทำหน้าที่ของโค้ชใหญ่อย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ทำหน้าที่ที่เหนือกว่าโค้ชหลายๆคนที่เข้ามาสู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราต้องการเห็นเขาเอชนะทุกเกมที่ลงเล่น ผมชอบฟอร์มการเล่นของพวกเขาในศึก คาราบาว คัพ มันเป็นการทำงานของนักเตะที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เราจะเห็นได้ชัดว่าเขาเองเชื่อในนักเตะของสโมสร และเหล่านักเตะก็เชื่อว่าพวกเขาจะทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมได้เช่นกัน มันเป็นการทำหน้าที่ที่เต็มไปด้วยความเต็มใจ ทั้งนักเตะและโค้ช ทุกอย่างออกมายอดเยี่ยมและเต็มที่ เราจะได้เห็นทุกสิ่ง เห็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและทำในสิ่งที่โค้ชหลายๆคนทำไม่ได้เมื่อเข้ามาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราจะได้เห็นการครองแชมป์ที่เหนือทีมอื่น นักเตะของ ผีแดงเป็นนักเตะที่แข็งแกร่งจริงๆ ทุกอย่างรวมอยู่ในพวกเขา ยิ่งได้มาติช มาช่วยคุมกองกลางก็เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพราะว่านักเตะรายนี้ทำให้ เชลซี เป็นแชมป์ได้ เรื่องนี้ใครจะเถียงไม่ได้เลย เพราะว่าพวกเขารู้สึกได้ถึงการขาดหายไปของการครองเกมในแดนกลางของพวกเขา และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็ ทำเกมในแดนกลางได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาได้เทพแห่งกองกลางมาครอง ผมต้องขอขอบคุณ มูรินโญ่ ที่ทำให้นักเตะเทพๆทั้งหลายมารวมตัวกัน มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม พวกเขาคือหนึ่งเดียว ที่จะคว่ำทีมใหญ่ๆได้อย่างที่ต้องการ เพราะว่าการวางแผนของ มูรินโญ่ และการรวมความสามารถของนักเตะที่อยู่ในสโมสร ทำให้สโมสรได้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เราจะเห็นได้ว่า การวางแผนของ มูรินโญ่ คือแผนที่ เชลซี เคนได้ใช้ และนักเตะหนึ่งคนของสโมสรก็คือนักเตะเก่าของเชลซีเช่นกัน

เป๊ป ออกมายืนยันถึงการลงสนามของ ยาย่า ตูเร่ ว่าจะได้ลงแน่ๆ

เป๊ป

เป๊ป ยังคงให้ความมั่นใจเรื่องการลงสนามของ ยาย่า ตูเร่ ที่ยังคงมีความสำคัญกับสโมสรอย่างมาก เขาเป็นนักเตะที่แข็งแกร่งต้องใช้งานกับทีมที่แข็งๆเท่านั้น เป๊ป ยังไม่ได้ทิ้งนักเตะของสโมสรอย่าง ตูเร่ และเชื่อว่าเขาจะทำผลงานที่ยอดเยี่ยมได้มากกว่าที่คิดเอาไว้แม้ว่าเขาจะอายุปาเข้าไป 34 แล้วก็ตาม พ่อทัพแมนเชสเตอร์ ซิตี้  เป๊ป ออกมายืนยันเรื่องการทำหน้าที่ของนักเตะในสโมสรว่าจะสามารถลงเล่นได้อย่างเต็มที่ และเขาไม่ได้ลืมว่าเขามีนักเตะรายนี้อยู่ในสโมสร เขาเป็นนักเตะที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ผมต้องการใช้งานเขาในเกมที่ต้องเจอกับทีมโหดๆเท่านั้น แม้ว่าฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนี้จะสารถช่วยทีมได้อย่างที่ควรจะเป็น แต่โค้ชใหญ่ก็ยังไม่ได้สั่งให้เขาได้ลงเป็นตัวจริงอย่างที่ต้องการ เขาได้รับโอกาสให้ต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี แต่การต่อสัญญาเป็นเรื่องเมื่อฤดูกาลก่อน แต่สำหรับฤดูกาลนี้ เขายังไม่ได้ลงเล่นเพื่อโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมแบบที่เขาต้องการ พรีเมียร์ลีกในตอนนี้มีการแข่งขันที่สูงและทีมของพวกเขาเป็นทีมที่ 2 ของตาราง โดยชัยชนะของพวกเขามีความเทียบเท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับการแข่งขันนัดต่อไป พวกเขาสามารถเอาชนะไปได้ 4 เกม  แต่ทั้ง 4 เกมที่ชนะก็ไม่ได้มี ตูเร่ อยู่ในสนามรวมไปถึงอีก 1 เกมที่เขาก็ไม่ได้ลงเล่น สโมสรก็เสมอไป ชัยชนะและการยิงประตูของพวกเขาเท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นเรืองที่ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมต้องของบอกว่าเขานั้นสุดยอดแต่ก็ยังไม่ได้ลงเล่นเช่นเดิม ก่อนหน้านี้ โค้ชและตูเร่ มีปัญหากันเล็กน้อย แต่เหมือนว่าเขาเคลียร์กันได้ แต่สำหรับโดยส่วนตัวของผมแล้ว ไม่ได้มองเป็นแบบนั้น เพราะว่าทั้งคู่ยังเหมือนไม่ถูกชะตาและไม่ค่อยที่จะสื่อสารกันซักเท่าไหร่ มันเป็นเรื่องที่คล้ายๆกับ คอนเต้ กับ คอสต้า ผมต้องขอบอกว่าเรื่องเหล่านี้มันทำให้หลายๆคนไม่เป็นมืออาชีพ  ผมเห็นว่าเขาไม่ได้ถูกมองเห็นในเกมที่ต้องเปลี่ยนเอานักเตะคนใหม่ลงสนามเขาไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่ โค้ชมากประสบการณ์รายนี้จะส่งลงสนามเลย มันเป็นเรื่องที่น่าคิดมากเช่นกัน สำหรับนักเตะของสโมสรที่ไม่ได้ลงสนามเลย แม้ว่าเป็นนักเตะในสังกัด การตัดสินใจของนักเตะน่าจะเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่า หากเขาตัดสินใจย้ายสโมสรเหมือน รูนี่ย์ ที่ย้ายออกหาสโมสรที่ต้องการตัวเขาจริงๆ มันเป็นเรื่องที่น่าจะทำมากกว่าครั้งไหนๆ ทุกอย่างน่าจะดีขึ้นหากเขาได้ลงเล่นในสนามบ้าง